GIỚI THIỆU VỀ SAWAD

Sawad là thương hiệu của Công ty Srisawad Việt Nam. Công ty Srisawad là công ty 100% vốn Thái Lan. Là một trong những công ty con của tập đoàn tài chính International Holding. Công ty hiện có mặt trên thị trường chứng khoán Đông Nam Á.

Công ty Srisawad mới thành lập ở Việt Nam có trụ sở chính ở Tầng 01, Tòa nhà VCCI, Số 01, Đại Lộ Lê Nin, P. Hưng Dũng, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Mặt dù mới thành lập nhưng hiện tại đã có được 7 chi nhánh: Chi nhánh Vinh 01, Chi nhánh Cần Thơ 01, Chi nhánh Cần Thơ 02, Chi nhánh Hồ Chí Minh 01, Chi nhánh Hồ Chí Minh 02, Chi nhánh Hồ Chí Minh 03, Chi nhánh Bình Dương 01.

Hiện tại công ty đang phát triển với nhóm sản phẩm là cầm đồ, cho vay, trả góp.

GIÁ TRỊ

Sawad cũng xác định phương châm kinh doanh của mình: Khách hàng là các đối tác chiến lược, luôn đồng hành cùng nhau

NỀN TẢNG

Chúng tôi không ngừng đầu tư cho đội ngũ nhân viên thực sự chuyên nghiệp, năng động, vững kiến thức, cầu tiến, luôn khát vọng học hỏi, có tầm nhìn và tố chất trong lĩnh vực Tài chính

TIÊU CHUẨN

Sawad đề ra những kỳ vọng cao đối với chất lượng sản phẩm và quan hệ khách hàng. Một môi trường làm việc năng động và thân thiện được duy trì để công việc đạt hiệu suất cao nhất. 

ĐA DẠNG

Sawad tôn trọng sự đa dạng và tiếp thu ý kiến số đông. Bởi chúng tôi hiểu rằng con người là tài sản cốt lõi để củng cố doanh nghiệp và nâng tầm danh tiếng thương hiệu.